Về MegaSale

Chào mừng bạn đến với MegaSale!


Chúng tôi muốn nói đến việc Bạn có mặt tại đây, bạn đang thực sự muốn tìm hiểu về MegaSale! Đó là một vinh hạnh đối với toàn bộ đội ngũ chúng tôi. Bạn là nhà cung cấp, là đơn vị cùng ngành hay những quý vị khách hàng đang có nhu cầu và tìm hiểu. Chúng tôi muốn nói lời cảm ơn vì sự có mặt, sự quan tâm của quý vị!

MegaSale là gì?

Kênh MegaSale, phân phối các dòng sản phẩm Máy lọc nước, bình nóng lạnh, đèn sưởi nhà tắm các thương hiệu: Sawa, Kangaroo, Karofi, AO Smith, Hans, Picenza, Ariston, Ferroli...


Cái tên đã nói lên tất cả, đây là một kênh bán hàng khuyến mãi lớn. MegaSale được phát triển bởi Sawa Việt Nam. Tại đây, bạn có thể lựa chọn gần như đầy đủ các loại thiết bị, đồ dùng cho phòng bếp, phòng tắm, đồ gia dụng nói chúng. Tất cả sản phẩm đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường.


Từ một sứ mệnh xuyên suốt của Sawa Việt Nam đó là: "Từ các dòng sản phẩm chất lượng cao, Sawa làm cho cuộc sống đẹp và ngọt ngào hơn, nhất là các bà nội trợ, giúp họ tạo ra những ngôi nhà hạnh phúc hơn. Đối với Sawa, điều này không chỉ là một công việc mà trên tất cả, chúng tôi muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với tất cả khách hàng của chúng tôi. Nỗ lực của chúng tôi là giúp đỡ nhiều gia đình trở nên hạnh phúc hơn bằng cách cung cấp ra các sản phẩm với tính năng vượt trội, thiết kế đẹp, chất lượng cao và bền vững..". Đội ngũ của chúng tôi liên tục kết nối và tạo ra những giải pháp, không chỉ ở sản phẩm mà cả ở dịch vụ thương mại hữu ích. Từ đó tạo giá trị tối ưu nhất cho người dùng.


MegaSale có gì đặc biệt?

Chúng tôi xây dựng và liên tục tối ưu hệ 6 nhóm giá trị cốt lõi nhất trên tất cả sản phẩm và dịch vụ có mặt tại MegaSale:


1. Lựa chọn và xây dựng tập sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất. Sản phẩm đến từ những thương hiệu đặc biệt uy tín, chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng. Những model sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng, dựa trên mức độ quan tâm lớn từ thị trường, nhiều phản hồi tích cực.


2. Chính sách giá và ưu đãi dành cho người dùng được đặc biệt tối ưu. Chúng tôi tạo dựng mạng lưới liên kết chéo. Trên tinh thần WIN-WIN-WIN để xây dựng. Người dùng sẽ lựa chọn được nhiều sản phẩm dịch vụ hữu ích hơn với giá "HỜI". Nhà cung cấp nâng thêm mức độ nhận diện sản phẩm và thương hiệu. Doanh số bán được thúc đẩy mạnh hơn. Đối với MegaSale phát triển được nhiều hơn, mạnh hơn mối quan hệ khách hàng, đối tác và doanh thu.


3. Đối với MegaSale, khách hàng là Bạn. Chúng tôi tin rằng để có thể nói từ "Bạn" thì chúng tôi có trách nhiệm gìn giữ và bảo vệ tối đa. Đó vừa là triết lý hoạt động vừa là động lực tạo niềm vui trong công việc của toàn bộ đội ngũ MegaSale. 


4. Sự cam kết. Tất nhiên rồi, bạn đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ MegaSale. Và chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo với bạn. Từ tất cả các nhà cùng cấp, chúng tôi đều có hợp đồng cung ứng, với những cam kết cao nhất về nguồn gốc, chất lượng, quy cách hàng hóa. Với quý khách hàng của MegaSale, không chỉ vậy, chúng tôi cam kết quý vị sẽ nhận được toàn bộ những giá trị mà chúng tôi nêu ra tại đây. 


5. MegaSale không bán cái chúng tôi có, chúng tôi cung cấp cái mà bạn cần. Đội ngũ MegaSale sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn các sản phẩm/dịch vụ tối ưu theo sở thích của bạn.


6. Cổng thông tin khách hàng. Bạn có quyền đánh giá sản phẩm, dịch vụ một cách công khai theo sự cảm nhận của bạn. Một nguyên tắc đặc biệt từ MegaSale đó là "Phải lắng nghe, liên tục thay đổi". Ngoài ra cúng tôi cũng thiết lập sẵn cổng THAN PHIỀN từ khách hàng. Các than phiền từ quý khách hàng sẽ được gửi trực tiếp đến ban điều hành của MegaSale. Và sự cam kết từ Ban điều hành là trực tiếp giải quyết thỏa đáng tất cả các than phiền của Bạn.


Trân trọng cám ơn bạn đã quan tâm!


Liên hệ với MegaSale

Phòng MegaSale

VPGD: TTTM GoldenLand

Địa chỉ: Số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Tổng đài: 1900 2296  -  Hotline: 090 666 9000

Email: mgs@sawa.vn

Website: mgs.sawa.vn

CEO: Lê Khắc Chí

Quản trị viên: Nataly Nguyen

Email: mlnkangaroo@gmail.comĐÁNH GIÁ NỘI DUNG