Vì sao nên dùng máy lọc nước Kangaroo cho gia đình

Ngày:30/03/2019 lúc 13:59PM

Hiện nay máy lọc nước Kangaroo được sử dụng khá là phổ biến và rộng rãi trên thị trường.

Bài viết này giải thích lý do vì sao sản phẩm lọc nước Kangaroo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Ưu điểm của thiết bị lọc nước Kangaroo

Dưới đây là một vài ưu điểm nổi bật của thiết bị lọc nước thông minh Kangaroo thu hút người tiêu dùng:


Công nghệ

Máy lọc nước kangaroo là một thiết bị lọc nước sử dụng công nghệ tạo các “hydrogen” trong nước. Khi nước được bơm vào hệ thống máy lọc gồm các cụm phân tử nhỏ có tính kiềm pH cao và chống oxy hóa ORP thấp. Giúp cung cấp các nguyên tử có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước Hydrogen từ tính bản thương mại đầu tiên vừa được Kangroo công bố ra mắt vào đầu tháng 3 với  khẳng định đây là hướng đi mũi nhọn trong thời gian tới. Theo lý giải của Kangaroo, tên gọi của máy xuất phát từ việc sản phẩm này được dùng để tạo nước Hydrogen kết hợp công nghệ từ tính. Nguồn:vnexpress.net

Ngày nay, máy lọc nước sử dụng công nghệ hydrogen của kangaroo được sử dụng phổ biến tại các gia đình như một công cụ hỗ trợ việc tạo ra nguồn nước sạch. Nhờ đó khi sử dụng máy lọc nước này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình thay vì sử dụng các loại nước thông thường chứa nhiều thành phần độc tố có hại.Máy lọc nước Kangraroo có tốt không?

Các loại máy lọc nước Hydrogen của Kangaroo được nhiều người tin dùng nhờ sử dụng công nghệ vượt trội không chỉ mang đến nguồn nước sạch cho gia đình bạn mà nó còn là công cụ chăm sóc sức khỏe với nước kiềm giàu hydrogen có lợi cho sức khỏe.


Công nghệ lọc hydrogen

Hydrogen là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay được tích hợp trong các sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo với khả năng tạo ra nguồn nước có độ kiềm pH cao và chống oxy hóa ORP thấp tốt cho sức khỏe đã được đăng ký độc quyền tại 40 quốc gia trên thế giới.


Ưu điểm của công nghệ hydrogen

  • Loại bỏ chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.
  • Giảm các tác nhân gây ung thư, tiểu đường, huyết áp cao.
  • Cung cấp các khoáng chất tự nhiên tốt cho sức khỏe như Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+.
  • Khả năng tạo ra nước có vị ngọt tự nhiên.
  • Giúp kích thích quá trình hấp thu khoáng chất trên cơ thể.
  • Loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt thực phẩm.
  • Nước giàu hydro sẽ giúp chậm quá trình lão hóa trên da.Công nghệ vortex

Công nghệ lọc vortex được tích hợp trong máy lọc nước Kangaroo có khả năng giảm đến 75% lượng nước thải và tăng 60% nước tinh khiết. Giúp tiết kiệm tối đa nước sử dụng cũng như khả năng lọc nước sạch hơn các loại máy lọc nước thông thường.

Ngoài ra, dòng nước được thiết kế chảy dạng xoắn ốc “Vortex flow” xung quanh trục.Có khả năng tăng cường xoắn rối làm giảm đóng cặn trong màng lọc, Tăng cường hiệu suất lọc nước cũng như tăng tuổi thọ cho màng lọc.


Hệ thống chống rỉ nước

Máy lọc nước kangaroo hydrogen hoạt động dựa trên cơ chế đóng kín tự động giúp giảm thiểu quá trình rò rỉ nước hay hở ống. Với cơ chề này giúp người sử dụng có thể dễ dàng tự tay lắp đặt cũng như kiểm tra thay thế linh kiện khi máy bị hỏng hóc.


Linh kiện chất lượng cao

Tất cả các linh kiện sử dụng trong máy lọc nước Kangaroo đều phải trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ Hàn Quốc nhờ đó các sản phẩm cũng hãng luôn giữ được chất lượng tuyệt vời cũng như sự tỉ mỉ đến từng chi tiết.Ưu điểm của máy lọc nước Kangaroo

+ Khi sử dụng máy lọc nước Kangaroo thì nguồn nước sau khi lọc xong sẽ loại bỏ hết những tác nhân gây ung thư cho người sử dụng như độc tố Asen.

+ Máy lọc nước kangaroo có thể loại bỏ được hết các chất rắn có lẫn trong nước như bùn đất, sắt. Loại bỏ được cả các loại virut có hại cho chúng ta như vi khuẩn amip ăn não người.

+ Khử mùi cho nước, đối với sản phẩm lọc nước Kangaroo sử dụng màng lọc Ro có thể lọc nước mặn sau khi lọc xong sẽ làm mất vị mặn, tăng cường những chất chống lão hóa và làm mềm nước.

+ Máy lọc nước sử dụng nguồn điện và có thể tự động lọc nước và nguồn nước sau khi lọc xong sẽ uống ngay được. Máy sẽ tự ngắt không lọc nước khi mà không cung cấp đủ nguồn nước để lọc cho máy.

+ Trước khi lọc nước máy sẽ tự động rửa màng lọc Ro. Máy cũng sẽ tự động ngừng lọc nước khi bình chứa nước lọc đầy, tránh để bị tràn bình hay lãng phí điện của gia đình


Trên đây là một số ưu điểm thuyết phục người tiêu dùng nên dùng máy lọc nước kangaroo cho gia đình. Hy vọng bài viết đã cung cấp các thông tin hữu ích cho bạn.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Nguyen Nataly
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN