Thiết Bị Lọc Nước Thô Gia Đình Bằng Công Nghệ UF

Ngày:01/11/2019 lúc 09:28AM

Thiết bị lọc nước thô gia đình là giải pháp an toàn và thông minh cho người dân sau khi trải qua sự việc kinh hoàng tại thủ đô. Ngày 14/10/2019 ngập tràn trên các trang báo là thông tin người dân Hà Nội đang chịu ảnh hưởng của nguồn nước ô nhiễm. Một tuần trôi qua nhưng hình ảnh người dân xếp hàng lấy nước sạch như thời bao cấp vẫn hiện hữu. Nếu ban đầu gia đình có biện pháp phòng ngừa cụ thể đã hạn chế được hậu quả dở khóc, dở cười như hôm nay. 

 

 

Công nghệ UF | Thiết bị lọc nước đầu nguồn

Đảm bảo đây là một sự lựa chọn tối ưu nhất, giúp bạn giải quyết được những vấn đề về nguồn nước. Đảm bảo cung cấp đủ nước sinh hoạt cho gia đình, không những thế chất lượng nguồn nước đảm bảo sức khỏe

Công nghệ UF là gì?

Sử dụng màng lọc UF - Ultra Filtration- hay còn được gọi là “màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu”. Được cấu tạo từ những sợi màng nhỏ dạng hình ống màu trắng, đường kính ngoài 1,6mm. Với hàng ngàn ống nhỏ tạo nên một bộ lọc với diện tích rất lớn giúp tăng lưu lượng nước gấp nhiều lần. 

Màng lọc UF là công nghệ lọc dùng màng áp suất thấp để loại bỏ phân tử kích thước lớn. Màng lọc hoạt động sẽ cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy. Nhờ áp lực dòng chảy sẽ thẩm thấu qua các mao dẫn có kích thước 0,1~0,001 micromet. Dưới áp suất không quá 2,5 bars các phân tử/ion nhỏ hơn lỗ lọc sẽ chui qua màng lọc dễ dàng. Các phân tử có hại cho sức khỏe sẽ bị giữ lại và đào thải ra ngoài.

Công dụng của màng lọc UF - Lọc tổng đầu nguồn

Nhờ thiết kế kích thước nhỏ nên màng lọc UF có thể giúp loại bỏ các chất có kích thước nhỏ hơn cả vi khuẩn. Vấn đề dầu mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, chất rắn lơ lửng,... ký sinh trùng và virut gây bệnh cũng được loại bỏ hoàn toàn. 

Tất cả đều trải qua công đoạn nghiêm ngặt từ các lõi lọc, đảm bảo cung cấp nguồn nước siêu tính khiết cho sức khỏe của người dùng. 

Đặc điểm của siêu màng lọc UF | Thiết bị lọc nước thô gia đình

Siêu màng lọc UF là giải pháp hợp lý cho việc nguồn nước sinh hoạt của người dân đang bị ô nhiễm. Bên cạnh đó còn giúp ích rất nhiều cho ngành thực phẩm và đồ uống. Cung cấp lượng lượng vô hạn trong ngành dịch vụ nước khoáng, nước hoa quả,...

 • Tiết kiệm điện năng: quá trình hoạt động sử dụng nhiệt độ và áp suất không cao. Giảm chi phí trong quá trình vận hành.
 • Tiết kiệm không gian diện tích: thiết bị có kích nhỏ, việc lắp đặt đảm bảo thẩm mỹ cho không gian hệ thống.
 • Đảm bảo nguồn nước tự nhiên với công nghệ UF và phương pháp lọc hoàn toàn đồng nhất
 • Sử dụng vật liệu an toàn, không hòa lẫn trong nước, đảm bảo độ tinh khiết đầu ra.

 

 

Nguyên lý hoạt động của thiết bị lọc nước thô gia đình

Siêu màng lọc UF hoạt động theo hai nguyên lý:

 1. Nguyên lý hoạt động ngoài - trong với tấm màng bên trong và lớp lọc bên ngoài. Nước đi qua màng lọc và quy trình lọc được diễn ra tại đây. Nguồn nước sạch được lưu giữ phía trong của màng lọc.
 2. Nguyên lý hoạt động trong - ngoài với màng ở ngoài và lọc ở bên trong. Nước đi từ bên trong ra, nước sạch được xử lý cuối cùng nằm ở phía ngoài của thiết bị.

Ưu điểm của thiết bị lọc nước thô gia đình

 • Với hai lớp lọc tăng tính đa dạng trong việc sử dụng. Nước có thể đi từ ngoài hoặc trong ra đều sử dụng bình thường.
 • Độ tin cậy cao: ưu điểm lớp lọc kép nên thiết bị lọc nước hoạt động bình thường khi một lớp bị hư hỏng.
 • Hoạt động ổn định: hình dạng và bề dày các sợi cấu tạo nên màng lọc đồng nhất.
 • Dòng chảy dễ dàng không cần tác động lực nhờ các khoảng trống bên trong màng lọc.
 • Độ bền cao nhờ khung bên trong. Tính đồng nhất giúp tăng độ bền và uyển chuyển cho màng lọc.

 

 

Trên đây là các thông tin về kỹ thuật của công nghệ UF từ thiết bị lọc nước thô gia đình . Chúng tôi cung cấp tới giải pháp an toàn về nguồn nước cho bạn và người thân. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ thắc mắc và cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

 

Đỗ Tuyết Chinh
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN