Tại sao nên dùng thiết bị lọc nước không dùng điện

Ngày:30/03/2019 lúc 16:49PM

Máy lọc nước không dùng điện không còn xa lạ đối với người sử dụng. Nhưng máy lọc nước không dùng điện có thực sự tốt không. Bài viết dưới đây sẽ đưa tác dụng, lợi ích của máy lọc nước không dùng điện. Để chứng minh máy lọc nước không dùng điện là an toàn đối với người sử dụng.

 

Sơ lược về máy lọc nước không dùng điện

Máy lọc nước không dùng điện là thiết bị có thể tạo ra nước sạch mà không cần đến nguồn điện. Các dòng máy này thường sử dụng công nghệ lọc Nano.

 

 

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước không dùng điện

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước RO Sawa không dùng điện này rất đơn giản. Máy dùng áp lực nước tự nhiên của cột nước, chênh lệch độ cao từ 3 mét trở lên. Áp lực của nước càng cao thì máy hoạt động càng mạnh, càng hiệu quả. Nước sẽ chảy từ trên cao xuống thông qua các khe hở của lõi lọc. Khi đi qua khe hở của lõi lọc, nước sẽ hấp thụ, trao đổi và tiêu diệt những hợp chất độc hại như vi rút, vi khuẩn, clo, thủy ngân, chì, Asen…

Ở một số máy lọc nước không dùng điện công nghệ Nano, các màng lọc Nano polymer sản xuất nước uống tươi trực tiếp. Giữ lại các vi khoáng tự nhiên cần thiết cho cơ thể như Natri, Kali, Canxi, Mangan, kẽm…

 

Lý do nên sử dụng máy lọc nước không dùng điện

Điều đầu tiên phải kể tới đó là công dụng tiết kiệm điện của máy lọc không sử dụng điện.

 

 

Tính kinh tế - Tiết kiệm 100% điện năng, hoạt động êm ái

Sản phẩm lọc nước không dùng điện, không dùng năng lượng sẽ tiết kiệm chi phí 100% so với việc sử dụng máy lọc dùng điện. Đem đến sự an toàn nhờ tránh các tai nạn về điện. Và kể cả khi mất điện máy có thể cung cấp và lọc nước vào bất cứ lúc nào.

Loại máy này sử dụng với cơ chế lọc tự động bằng cách tiếp nhận nguồn nước từ bên ngoài vào và tiến hành lọc thông qua bộ lọc được tích hợp sẵn trong máy.

Máy lọc nước nano không dùng điện sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn vì máy sử dụng công nghệ mới nên ngoài việc không dùng điện thì máy cũng không có nước xả thải ra ngoài.

Bạn sẽ không còn lo lắng về hóa đơn tiền điện, tiền nước như khi sử dụng những dòng máy công nghệ cũ. Mặt khác, khi tính các chi phí thay lõi định kỳ, thì giá thành 1 lít nước lọc tinh chất như thế rất rẻ chỉ khoảng 100 đồng, mà chất lượng nước đảm bảo. Trong khi mua bình nước trôi nổi trên thị trường giá 1 lít nước cũng mất 1000 đồng mà chưa biết chất lượng nước như thế nào.

 

Sự thân thiện với môi trường

Máy lọc nước không dùng điện được đánh giá là thân thiện với môi trường vì máy không sử dụng tia cực tím, cũng không có nước xả thải, không dùng lõi tạo khoáng nhân tạo.

 

 

Uống nước trực tiếp không cần đun sôi

Với máy lọc nước nano không dùng điện, bạn có thể uống nước trực tiếp hoặc sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày mà không phải qua đun sôi. Đây là một trong những điểm nổi bật ở thiết bị lọc nước không dùng điện này.

 

Nếu bạn đang lo lắng về nguồn nước uống không an toàn, bất tiện khi đun nước sôi thì sử dụng máy lọc nước sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó. Máy lọc nước giúp tiết kiệm thời gian đun sôi, không làm thay đổi cấu trúc của nước, loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn và không mất công bảo quản nước sau khi lọc. Nguồn: dantri.com.vn

Dễ dàng lắp đặt

Máy lọc nước không dùng điện được chia thành 2 kiểu máy:

Lấy nước trực tiếp từ nguồn nước máy: Loại máy này sẽ được kết nối với ống dẫn nước máy vào. Khi đó nước sẽ từ trên cao chảy xuống rồi chảy vào máy đi qua các lõi lọc.

Lấy nước bằng cách người dùng tự tiếp nước vào. Loại máy lọc nước này có tính di động cao, bạn có thể đặt ở mọi nơi trong phòng sao cho phù hợp với yêu cầu của mình. Thật đơn giản là người dùng có thể tự đổ nước vào bình chứa của máy và nước sẽ chảy qua các lõi lọc rồi đi xuống bình chứa cuối cùng. Bạn có thể dùng để uống luôn mà không cần phải đun sôi.

 

Chi phí đầu tư rẻ và dễ dàng bảo dưỡng

Ưu điểm tiếp theo của máy lọc nước không dùng điện chính là phụ kiện máy lọc dễ dàng thay thế, ít hư hỏng và có độ bền cao. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng nên chú ý thay lõi lọc, màng lọc theo định kỳ

 

Trên đây là một vài thông tin liên quan tới sản phẩm lọc nước không dùng điện. Nguyên lý hoạt động và tác dụng của máy đem lại. Hy vọng giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Tác giả: Nataly Nguyen

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Nataly Nguyen
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN