Mua máy lọc nước Karofi cần chú ý điều gì?

Ngày:30/03/2019 lúc 10:18AM

Mua máy lọc nước Karofi bạn quan tâm tới điều gì? Nên chú ý những vấn đề như thế nào khi mua máy lọc nước Karofi? Qua bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các điều cần chú ý khi mua máy lọc nước cho gia đình bạn. Giúp bạn chọn mua được đúng sản phẩm an toàn phù hợp với gia đình mình.


Chú ý khi mua máy lọc nước Karofi

Cần phải lưu ý gì khi mua máy lọc nước? Nhiều người mua hệ thống lọc nước về để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho gia đinh. Nhưng lại thêm mối lo ngại về chất lượng của nguồn nước sau khi lọc.

Không ít người tiêu dùng rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” khi mua phải sản phẩm không chính hàng. Hàng dán mắc nhập khẩu nhưng thực tế là sản phẩm với linh kiện là hàng kém chất lượng. Hoặc đơn giản là cách lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng chưa đúng.

Chính vì thế, lưu ý sau đây hy vọng sẽ giúp gia đình bạn có một nguồn nước tinh khiết và an toàn để sử dụng. Dưới đây là những lưu ý nên biết khi mua máy lọc nước gia đình.
Tiêu chí đánh giá sản phẩm an toàn

Đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Karofi đã tiên phong thực hiện kiểm nghiệm chất lượng nước sau lọc. Áp dụng theo quy chuẩn cao nhất về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT. Sử dụng trên tất cả máy lọc nước trước khi tung ra thị trường để đảm bảo tính đồng nhất và ổn định chất lượng trên toàn bộ sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng.

Máy lọc nước gia đình của Karofi đều đạt được 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc nước là Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT được cấp bởi Viện Sức Khỏe Nghề Nghiệp & Môi Trường Bộ y tế và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình Do Tổng cục đo lường chất lượng – Bộ Khoa Học Công nghệ cấp. Người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng máy từ thân vỏ bên ngoài cho đến chất lượng nước đầu ra. Nguồn: 24h.com.vn


Karofi là doanh nghiệp tiên phong kiểm định chất lượng sản phẩm về khả năng xử lý nguồn nước uống trực tiếp. Được cấp Chứng nhận chất lượng nước sau lọc đạt Quy chuẩn quốc gia.

Đối với nước đóng chai và nước uống tinh khiết (QCVN 6-1:2010/BYT) của Viện SKNN&MT – Bộ Y Tế sau 1 quy trình nghiêm ngặt theo hướng dẫn của WHO, UNICEF. Được công nhận ISO 9001 bởi Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp . Những sản phẩm nằm trong các lô được kiểm định có chất lượng đạt tiêu chuẩn sẽ được dán tem đạt QCVN06-1:2010 của Viện SKNN&MT - BYT trên thân máy.

Chính vì thế khi chọn mua máy lọc nước Karofi bạn nên kiểm tra kỹ các tem mác của sản phẩm trước khi quyết định mua máy.


Mua máy lọc nước gia đình không chính hãng

Mặc dù nhiều người lựa chọn đúng sản phẩm của thương hiệu có uy tín nhưng vô hình sản phẩm đó lại là hàng nhái sản phẩm chính hãng. Vấn đề này không chỉ gây ảnh hưởng tới thương hiệu của sản phẩm đó mà còn ảnh hưởng tới sự an toàn và sức khỏe của người sử dụng. Chính vì thế, người tiêu dùng nên lưu ý và kiểm tra thật cẩn thận trước khi mua hàng.

Hiện nay có rất nhiều cách để xác thực sản phẩm đó có phải là hàng chính hàng hay không. Ví dụ như máy lọc nước Karofi có hệ thống xác thực sản phẩm chính hãng thông qua QR Code, Website, tổng đài SMS..


Tránh những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ

Là người tiêu dùng thông thái, bạn nên tránh những máy lọc nước giá rẻ. Bởi vì, những sản phẩm này đều có nguồn gốc xuất xứ không được rõ ràng. Đa số các linh kiện của máy, đặc biệt là lõi lọc đều không có sự kiểm định của các cơ quan chức năng liên quan. Cho nên nguồn nước sau lọc của các sản phẩm giá rẻ này đều không an toàn. Và không được tinh khiết như những gì mà người bán hàng quảng cáo.
Phân biệt rõ ràng máy lọc nước và bình lọc nước

Đây là một vấn đề tưởng chừng đơn giản những vẫn có người tiêu dùng bị nhẫm lẫn giữa hai loại này. Cả hai loại này đều có chức năng lọc nước. Nhưng bình lọc nước chỉ có thể lọc nước để sử dụng trong một phạm vi nhỏ trong sinh hoạt gia đình mà thôi. Còn máy lọc nước cho gia đình có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trực tiếp vào sinh hoạt trong gia đình. Và thậm chí nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp được.

Kiểm tra kỹ lõi lọc

Lõi lọc là một bộ phận quan trọng của máy lọc nước gia đình. Và là bộ phận hoàn toàn có thể thay thế được. Cho nên khi chọn mua người tiêu dùng cần phải đặc biệt kiểm tra kỹ càng bộ phận này.Cách kiểm tra lõi lọc

Các bộ lõi lọc chính hãng thường rất đẹp, mịn và đều. Khi bạn sờ tay vào không thấy bột phấn, nhỏ nước vào thì nước sẽ thấm rất nhanh. Loại lõi lọc giả thường không mịn đều, có bột phấn, nước thấm rất chậm…

Ngoài ra, bộ lọc khử mùi loại tốt thường có tất cả là 5 lớp. Các chất lọc hấp thụ bên trong thường chứa đầy và có niêm  phong của hãng. Khi gắn vào bình thường rất khớp. Loại lõi lọc giả thường chỉ có 3 lớp, các chất lọc không đầy, thường chỉ bọc bởi lớp mang co…


Trên đây là các điều cần chú ý khi người tiêu dùng chọn mua các sản phẩm lọc nước cho gia đình mình. Bài viết hy vọng cung cấp các kiến thức cần thiết cho người tiêu dùng.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Nguyen Nataly
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN