“Loại Bỏ” Ngay Độc Tố Hg & As Trong Nước Với Máy Lọc RO

Ngày:31/08/2019 lúc 19:34PM

Độc tố Hg & As là những kim loại nặng và cũng là độc tố đặc biệt nguy hiểm có sức khỏe con người. Các thành phần này lại rất phổ biến trong nguồn nước sinh hoạt. Đặc biệt tại các vùng như Hà Nội và lân cận. Hiện nay, rất nhiều người dân sống ở địa bàn Hà Nội nói chung và người dân sống xung quanh khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, Hoàng Mai… nói riêng đang rất hoang mang và lo lắng về vụ cháy nhà máy bóng đèn phích nước. Mọi người lo lắng về sự ô nhiễm không khí và đặc biệt là ô nhiễm của nguồn nước sinh hoạt bởi sự phát tán của thành phần độc tố như Thủy Ngân (Hg) vào nước. Điều cần thiết ngay bây giờ là loại bỏ các độc tố này ra khỏi nước để bảo vệ sức khỏe của mọi người gia đình mình. 


Nước chúng ta đang dùng có phải là nước sạch?

Nước thì chẳng xa lạ gì với tất cả mọi người chúng ta. Khi ngày nào chúng ta cũng dùng cho mọi sinh hoạt từ: ăn uống, tắm giặt, vệ sinh... Tuy nhiên nguồn nước mà ta đang dùng liệu có sạch, có hợp vệ sinh không?


Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật. Thì môi trường sống của chúng ta cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ. Các vấn nạn về ô nhiễm môi trường đang diễn biến phức tạp qua từng ngày. Đặc biệt là ô nhiễm nguồn nước. Thứ mà chúng ta thường xuyên phải sử dụng, không thể thiếu trong cuộc sống. 


Có bao giờ chúng ta cầm ly nước uống hàng ngày và tự hỏi nó có đạt đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra. Hay chỉ bằng cảm quan của cá nhân cho rằng nước mà chúng ta sử dụng hàng ngày là sạch.

5 tác hại chết người mà thủy ngân và asen gây ra.

Đa số chúng ta đều biết về tác dụng của nước, cùng sự liên quan mật thết đối với cơ thể con người. Vậy nếu như trong nước uống của chúng ta có hàm lượng thủy ngân và asen vượt mức cho phép sẽ sảy ra hiện tượng gì?. 


Dưới đây là 5 tác hại chết người mà thủy ngân và asen gây ra:


  1. Hít phải thủy ngân gây bệnh phổi nặng cấp tính. Triệu chứng đầu tiên là sốt do khói kim loại gồm sốt, ớn lạnh, thở khó.


  1. Ngộ độc mạn do hít thủy ngân gây tam chứng kinh điển như viêm lợi và chảy nước miếng, run giật tay và rối loạn tâm thần kinh. Trẻ thường mất ngủ, hay quên, tâm lý không ổn định, kém ăn, vẻ buồn bã.


  1. Nuốt phải thủy ngân vô cơ (điển hình là pin) gây phỏng niêm mạc miệng, đau bụng, buồn nôn, nôn ra máu. Diễn tiến sau đó vài ngày hoại tử ống thận cấp, gây suy thận, rối loạn nước và điện giải có thể gây tử vong. Ăn thức ăn, uống nước chứa thủy ngân hữu cơ gây ngộ độc mạn.
  2. Asen gây ra 3 tác động chính tới sức khỏe con người là: là làm đông keo protein tạo phức với asen (III), và phá hủy quá trình phốt-pho hóa.


  1. Asen gây ho, khó thở và tức ngực, mất thăng bằng, đau đầu, nôn mửa, đau bụng. Nếu nhiễm sảy ra thường xuyên thì sẽ ảnh hưởng đến da như đau, sưng tấy da.


Tham khảo: Thuỷ Ngân Và Asen Tồn Tại Trong Nước Ở Trạng Thái Gì?


Giải pháp hỗ trợ kỹ thuật với những vùng nước nhiễm Thủy ngân và Asen

Hiện nay người dân đặc biệt tại Hà Nội và cụ thể là khu vực xung quanh các quận Thanh Xuân Hà Đông, Hoàng mai... rất hoang mang về sự vụ cháy Nhà máy Bóng đèn Phích nước. Sự lo lắng về mức độ ô nhiễm không khí và nguồn nước với các thanh phần độc tố nguy hiểm như thủy ngân đang hiện hữu. 


Để giải quyết vấn đề ô nhiễm từ các độc tố nguy hiểm như thủy ngân. Các gia đình đã và đang sử dụng máy lọc nước cho ăn uống. Với những máy sử dụng công nghệ RO thì có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng lọc. Hãy đảm bảo hiệu suất lọc của máy là cao nhất. Đặc biệt trong những thời điểm nguồn nước có nguy cơ bị ô nhiễm.


Tham khảo thêm: Giải Pháp Nào Xử Lý Độc Tố Hg & As Trong Nước


Để cải thiện hiệu suất lọc và khử độc tố của máy lọc nước 

Chúng tôi đề xuất năng hiệu suất lọc bằng 3 biện pháp kết hợp

Chi tiết xem tại: mgs.sawa.vn


Tham khảo thêm: Năng Hiệu Suất Lọc Và Khử Độc Tố Hg & As Ở Đâu?


Trên đây là những thông tin về tác hại của Thủy ngân và Asen gây ra và giải pháp để khử độc tố này. Còn chần chừ gì nữa mà không nâng cấp hiệu suất máy lọc nước để bảo vệ sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Tại trang web mgs.sawa.vn, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm cụ thể. Mọi thông tin chi tiết hay yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo địa chi.

Sawa Việt Nam JSC

VPGD: TTTM Goldenland – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom: 71-73-75 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội
Và các điểm bán, chi nhánh tại Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An …
Hotline: 19002296 – 024.6655 2266 – 090 666 9000
Website: Https://mgs.sawa.vn
Email: Sales@sawa.vn – Sales-admin@sawa.vn

Đỗ Tuyết Chinh
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN