Hướng dẫn sử dụng thiết bị lọc nước Kangaroo đạt tiêu chuẩn 2019

Ngày:30/03/2019 lúc 11:27AM

Thiết bị lọc nước Kangaroo không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Sản phẩm lọc nước thông minh, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết cách vận hành máy để duy trì được độ bền và nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

Dưới đây là một vài thông tin hướng dẫn cách sử dụng máy đạt tiêu chuẩn.


4 lưu ý khi sử dụng máy lọc nước kangaroo

Sau khi lắp đặt thành công thiết bị lọc nước cho gia đình. Bạn nên tìm hiểu thêm các lưu ý sử dụng máy để duy trì tuổi thọ của thiết bị.

Sử dụng trụ đá oxit nếu nguồn nước bị ô nhiễm nặng

Nguồn nước đầu vào dù ít hay nhiều thì cũng chứa các vi khuẩn và tạp chất bẩn. Nếu nguồn nước bị ô nhiễm nặng lâu ngày sẽ bám tụ vi khuẩn ở lõi lọc, làm giảm tuổi thọ của lõi.

Việc sử dụng trụ đá oxit sẽ giảm mức độ ô nhiễm của nguồn nước. Nâng cao hiệu quả của máy lọc nước, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.



Thay lõi định kỳ theo khuyến cáo

Thay lõi lọc nước định kỳ là việc làm bắt buộc khi sử dụng máy lọc nước. Khi đó bạn sẽ có một nguồn nước đảm bảo giàu khoáng chất. Ngược lại nếu các lõi lọc nước không được thay định kỳ thì việc sử dụng nước từ máy lọc nước là cực kỳ nguy hiểm.


Theo như khuyến cáo của các chuyên gia máy lọc nước. Nếu sử dụng các lõi lọc nước quá hạn thì nước sau khi xử lý qua máy lọc nước còn nguy hại hơn là nước chưa qua xử lý.


Lý do bởi lâu ngày lõi lọc mất khả năng diệt khuẩn. Vi khuẩn sẽ tích tụ trong lõi lọc, khi sử dụng vi khuẩn này sẽ theo nước ra ngoài. Ngoài ra lõi lọc nước sẽ mất khả năng tạo khoáng và nước sẽ không còn khoáng chất cần thiết cho cơ thể của bạn.


Xả nước lần đầu tiên mua về sử dụng

Khi mới xả lần đầu bạn có thể thấy có cặn nâu đen và bụi than dẫn trong nước. Nước sau khi đi qua đây sẽ tạo ra một dòng chảy rửa trôi màu và những hạt bụi li ti trên vật liệu đ. Làm sạch hoàn toàn cho vật liệu lọc.

Từ các lần lọc sau, bạn sẽ không bao giờ thấy nước có hiện tượng này thêm lần nào nữa. Vì vậy, sau khi lắp máy lọc, nhà sản xuất khuyên bạn nên xả đi 4 - 5 lần nước đầu tiên mới nên uống nhằm ổn định chất lượng đầu ra đảm bảo.


Nên thay nước sau khi thay lõi lọc

Sau khi thay lõi lọc, bạn nên tiến hành thay nước để đảm bảo việc vận hành không bị nhiễm khuẩn trước đó sót lại. Cũng như tránh tình trạng gây ách tắc nước khi sử dụng.

Việc không thay lõi lọc nước đúng định kỳ gây ra hậu quả ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người. Do đó yêu cầu cần phải tìm được địa chỉ theo dõi, thông báo và thực hiện thay lõi lọc nước chuyên nghiệp để bảo đảm sức khỏe gia đình. Nguồn: doisongphapluat.com


Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc Kangaroo

Do mỗi gia đình, mỗi khu vực là một nguồn nước cấp khác nhau ( nước bẩn, nước sạch, nước nhiều canxi, nhiều clo..), mỗi gia đình có một mức sử dụng nước nhiều ít là khác nhau. Chính vì vậy việc bảo trì máy, thay thế lõi lọc cũng khác nhau.


  • Không lắp đầu vòi của máy vào nguồn nước nóng
  • Không làm đóng băng hệ thống
  • Khi mua máy mới hoặc máy lâu ngày không sử dụng cần xả nước 30 phút để xả hết cặn bẩn bên trong máy, bình chứa và ống dẫn.
  • Với những nơi có áp lực lớn cần điều chỉnh nguồn nước đầu vào ở lưu lượng nhỏ bằng cách vặn nhỏ van nước đầu vào. Nếu bạn không có ở nhà hãy khóa van nước đầu vào của hệ thống lọc.
  • Máy lọc bị rò, rỉ cần khóa van nước nguồn thiết bị đầu vào và thông báo cho bên kỹ thuật của công ty để xử lý.
  • Mỗi máy lọc lại có tuổi thọ khác nhau tùy thuộc vào nguồn nước và nhu cầu của người sử dụng. Nên thay lõi lọc định kỳ theo yêu cầu của nhà sản xuất.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản và cách sử dụng máy lọc nước để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Bài viết hy vọng đã cung cấp các thông tin hữu ích cho người sử dụng. Giúp đảm bảo vệ sinh an toàn nguồn nước và nâng cao tuổi thọ của thiết bị lọc nước gia đình mình.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Nguyen Nataly
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN