Giải Pháp Nào Xử Lý Độc Tố HG & AS Trong Nước

Ngày:31/08/2019 lúc 18:18PM

Giải pháp nào xử lý độc tố HG và AS trong nước? Là câu hỏi cấp bách của nhiều hộ dân sống tại Việt Nam. Đất nước ta ngày càng phát triển kéo theo các khu công nghiệp, khu chế suất ngày càng mọc lên bủa vây xung quanh khu dân cư. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng. Đặc biệt ở các nơi tập trung dân cư sống đông đúc như TP. Hồ Chí Minh và thủ đô Hà Nội ngày càng cao.

 

màng ro

 

Giải pháp lọc nước tốt nhất cho các hộ gia đình

Có nhiều giải pháp giúp nguồn nước nhà bạn trở nên sạch hơn. Một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay cho các hộ gia đình sống tại quanh khu vực gần các khu công nghiệp. Đó là lắp cho gia đình trang thiết bị máy lọc nước công nghệ RO hiệu suất cao nhất. Có thể loại bỏ được các độc tố có trong nước sinh hoạt của người dân. 

Một trong những màng lọc tân tiến hiện đại nhất ngày nay phải kể đến đó là sử dụng màng lọc nước Ro để thẩm thấu ngược. Đây là một quá trình xử lý nước loại bỏ các chất gây ô nhiễm ra khỏi nước bằng cách đó là sử dụng áp lực để “bắt buộc” các phân tử nước qua màng thẩm thấu.

Phương pháp lọc nước với màng lọc RO đã được bộ y tế chứng minh rằng loại bỏ được 99% các chất độc tố gây hại cho con người. Trong đó có một số độc tố được cho là cực độc có trong nguồn nước sinh hoạt như: HG, AS, CaCO3,... 

 

Mời bạn đọc tham khảo: HG và AS tồn tại trong nước dưới dạng nào?

Chức năng của máy lọc nước Ro

Máy lọc nước RO là loại có thể tạo ra nguồn nước tinh khiết, an toàn và với chi phí tối ưu nhất. Tất cả nguồn nước được lọc qua hệ thống màng lọc RO với  từng lõi lọc đều được ngăn chặn. Màng lọc Ro với lõi lọc cơ bản ban đầu được làm bằng sợi PP ép khối và tạo khe lọc giúp loại bỏ các tạp chất thô như bùn đất, rỉ, cặn,.. được nâng cấp lên bằng loại bông sợi xoắn giúp tăng cường lọc chặn. Các lõi lọc nước tiếp theo được làm từ than hoạt tính dạng hạt GAC/UDF và CTO giúp loại bỏ và hấp thụ các độc tố kim loại nặng như lưu huỳnh, chì, đá vôi, asen,... Ngoài ra để tăng hiệu suất lọc cao nhất thì lõi lọc 3 của màng lọc RO được bổ sung cao cấp hơn là lõi chuyên dụng trao đổi ion- Cation.

 

 

Bên cạnh đó màng lọc Ro được chế tạo theo công nghệ thẩm thấu ngược, với khe lọc đạt tới 0,0001 micron. Còn giúp tái tạo nước với chức năng làm mềm nước và bổ sung một số chất có lợi có trong nước giúp nước được tự nhiên, nhiều chất khoáng. Tạo vị ngọt cho nước giúp nước dễ uống và sử dụng trực tiếp không cần đun sôi.

 

Mời bạn tham khảo: Nâng hiệu suất lọc và khử độc tố Hg & As ở đâu?

 

Đối với nước cho ăn uống, nguồn nước được đưa vào cơ thể sẽ cần sự an toàn và tinh khiết. Nước lọc tinh khiết hay nước tinh khiết đóng chai, về cơ bản đều từ quá trình lọc mà ra. 100% các hệ thống lọc nước tinh khiết đóng chai cũng đều sử dụng công nghệ lọc RO để thực hiện. Do vậy xét về sự an toàn thì cả hai loại đều tốt. Chúng tôi khuyến nghị bạn quan tâm và sử dụng máy lọc nước tinh khiết cho gia đình. Đó là giải pháp tối ưu và an toàn trên hết. Ngoài góc độ về an toàn về nước tinh khiết chúng ta không cần phải bàn. Nhưng xét về góc độ kinh tế để bỏ ra một số tiền ban đầu để trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước  sử dụng mãi mãi sẽ tiết kiệm được cả chi phí kinh tế và chi phí thời gian và công sức.

Một số thương hiệu máy lọc nước đang áp dụng công nghệ Ro tân tiến đó là : Máy lọc nước RO Sawa, Máy lọc nước Kangaroo, Máy lọc nước Karofi,... Đều là những thương hiệu có đứng đầu tại Việt Nam về hàng gia dụng.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về giải pháp nào xử lý được HG & AS có trong nước. Mong những kiến thức chúng tôi cung cấp cho bạn là tài liệu tham khảo giúp bạn có thêm kiến thức sức khỏe cho bản thân và cho mọi người xung quanh.

 

Sawa Việt Nam JSC

VPGD: TTTM Goldenland – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
Showroom: 71-73-75 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội
Và các điểm bán, chi nhánh tại Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An …
Hotline: 19002296 – 090 666 9000
Website: Https://mgs.sawa.vn
Email: Sales@sawa.vn 

Đỗ Tuyết Chinh
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN