Sawa Cung Cấp Giải Pháp Lọc Và Khử Độc Tố HG & AS

Ngày:31/08/2019 lúc 19:14PM

Làm thế nào để nâng hiệu suất lọc và khử độc tố HG & AS cho chiếc máy lọc nước của gia đình bạn. Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trầm trọng từ các khu công nghiệp thải ra không được qua xử lý. Điều này ảnh hưởng nghiệm trọng tới sức khỏe của người dân Việt Nam đặc biệt là các hộ dân cư sống tại Hà Nội.

Bạn có biết tiêu chuẩn hàm lượng HG & AS trong nước?

Bộ y tế đã đưa ra những tiêu chuẩn về nước ăn uống. Trong đó có tiêu chuẩn về hàm lượng thủy ngân và asen ở mức cho phép. 

  • Tiêu chuẩn nước uống và nước sạch đều quy định hàm lượng thủy ngân nhỏ hơn 0,001 mg/l.
  • Tiêu chuẩn hàm lượng asen nhỏ hơn 0,01 mg/l.

Nâng Hiệu Suất Lọc Và Khử Độc Tố HG & AS Ở Đâu?

Xem thêm: Thủy ngân và asen tồn tại trong nước ở trạng thái gì?

 

Kết quả kiểm nghiệm mẫu nước lọc Ro Sawa 

Viên y học lao động và môi trường – Bộ y tế đã cấp chứng nhận đạt yêu cầu với mẫu nước lọc bằng máy lọc nước RO Sawa:

  • Hàm lượng Asen của nước sau khi lọc bằng máy lọc nước Sawa: 0,0001 (mg/l)

 

  • Hàm lượng Thủy ngân của nước sau khi lọc bằng máy lọc nước Sawa: 0,0004 mg/l

 

 

Xem thêm: Giải pháp nào xử lý độc tố HG & AS trong nước

 

Mua sản phẩm nâng hiệu suất lọc và khử độc HG & AS ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các gia đình chúng ta đều sử dụng máy lọc nước để phục vụ nhu cầu ăn uống. Với những máy lọc nước màng lọc RO tân tiến thì chúng ta có thể yên tâm về khả năng lọc được thủy ngân và asen. Đối với những môi trường mà nguồn nước bị nhiễm nặng asen như Hà Nội thì hoàn toàn có thể sử dụng loại máy này. Nhưng hãy đảm bảo rằng máy của bạn luôn ở trạng thái với hiệu suất lọc cao nhất. Đặc biệt là trong những thời điểm nguồn nước có nguy cơ ô nhiễm do thiên tai, cháy nổ dẫn đến rò rỉ các chất độc như hiện nay. 

 

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các nhà phân phối máy lọc nước RO và Sawa cũng là một trong số đó. Song chúng tôi đã cho ra đời gói Combo Nâng hiệu suất lọc và khử độc thủy ngân asen. 

Combo nâng hiệu suất lọc của máy lọc nước RO

 

Chúng tôi đưa ra gói sản phẩm nhằm đảm bảo rằng hiệu suất lọc của máy là cao nhất. Xua tan đi nỗi lo về nguồn nước bị nhiễm các độc tố nguy hiểm như Thủy ngân & Asen. Combo được thực hiện bằng 3 biện pháp kết hợp như sau:

Thay thế màng lọc thẩm thấu ngược RO chính hãng Filmtec - Made in USA

Màng lọc Filmtec nhập khẩu USA – lọc và loại bỏ hoàn toàn tạp chất có kích thước siêu nhỏ như chất rắn, khí hoàn toàn trong nước. Loại các Ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên hoàn toàn tinh khiết nhưng không làm thay đổi tính lý – hoá của nó. Nó được ví như “quả thận bên ngoài cơ thể”.

màng lọc thẩm thấu ngược RO chính hãng Filmtec

Thay thế lõi lọc số 1 bằng loại bông sợi soắn tăng cường lọc chặn

Là một màng mỏng làm bằng loại bông sợi soắn giúp tăng cường lọc chặn. Lõi lọc này có những lỗ nhỏ tới 0.0001 micron. Lõi lọc này giúp lọc và loại bỏ các tạp chất thô như bùn đất, rỉ sét, cặn… Các tạp chất có kích thước >5 micron.

Thay thế lõi lọc số 3 bằng lõi chuyên dụng trao đổi ion - Cation

Lõi lọc cation sử dụng vật liệu lọc là hạt nhựa thực phẩm làm mềm nước. Đó là quá trình lấy Ca2+ và Mg2+ và 1 số thành phần cation ra khỏi nước. Các cation được giữ lại nhờ quá trình trao đổi ion diễn ra trong quá trình tiếp xúc nước và vật liệu lọc. Đến 1 lượng đủ lớn, hạt cation sẽ bao phủ toàn phần bề mặt. Quá trình trao đổi ion không thể diễn ra được. Lõi lọc Cation giảm khả năng trao đổi ion để lấy các ion trên ra khỏi nước. Việc hoàn nguyên là cần thiết vì nó quá trình “tẩy” các cation ra khỏi bề mặt vật liệu lọc. Giúp vật liệu lọc trở lại trạng thái trao đổi ion gần như ban đầu.

 

lõi chuyên dụng trao đổi ion

 

Trên đây là một số thông tin về nâng hiệu suất lọc và khử độc thủy ngân, asen ở đâu? Mà chúng tôi muốn cung cấp thông tin tới bạn đọc. Mong những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ có thêm kiến thức cho bản thân và mọi người xung quanh.

 

Sawa Việt Nam JSC.

VPGD: TTTM Goldenland – 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội

Và các điểm bán, chi nhánh tại Hà Nam, Hải Dương, Hưng Yên, Nghệ An …

Hotline: 19002296 – 090 666 9000

Website: https://mgs.sawa.vn

Email: Sales@sawa.vn 

 

Đỗ Tuyết Chinh
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN