Bí mật của máy lọc nước tinh khiết RO Sawa

Ngày:30/03/2019 lúc 14:59PM

Máy lọc nước tinh khiết RO Sawa tại sao lại thu hút người tiêu dùng trên thị trường? Đây có lẽ ra câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và muốn đi tìm câu trả lời. Bạn quan tâm tới vấn đề sức khỏe của gia đình mình. Vấn đề nguồn nước sinh hoạt bạn chắc chắn không thể bỏ qua. Với sản phẩm lọc nước tinh khiết RO Sawa đem tới sự an toàn đúng chuẩn theo quy định của Bộ Y tế đối với nguồn nước sinh hoạt.


Lý do máy lọc nước tinh khiết RO Sawa thu hút người tiêu dùng

Dưới đây là một vài đặc điểm mà không phải người tiêu dùng nào cũng biết về thiết bị lọc nước tinh khiết RO Sawa. Đó cũng là nguyên nhân giải thích vì sao sản phẩm RO lại thu hút người dùng.Công nghệ tiên tiến nhất

Bạn có biết công nghệ lọc nước nào đang được áp dụng phổ biến hiện nay không? Sản phẩm lọc nước RO Sawa nghe thấy cái tên người tiêu dùng đã đoán được ra đó là công nghệ nào rồi.


Công nghệ RO

RO là chữ viết tắt của Reverse Osmosis, nghĩa là lọc ngược.

Hiện nay công nghệ thẩm thấu ngược trong máy lọc nước RO dùng MÀNG LỌC RO  vẫn được coi là là công nghệ cao cấp nhất trong ngành lọc nước. Chỉ có nước mới “chui lọt” qua được. Chính vì thế, nó còn có tên gọi là Hyberfiltration. Công nghệ RO được ứng dụng khá phổ biến trong các hệ thống lọc nước. Từ hệ thống lọc nước gia đình cho đến dây chuyền lọc nước tinh khiết công nghiệp công suất lớn.


Màng lọc RO là gì?

Màng lọc R.O được viết tắt từ hai chữ Reverse Osmosis (thẩm thấu ngược). Được sản xuất từ chất liệu Polyamit . Công nghệ lọc RO được phát minh và nghiên cứu từ những năm 50 của thế kỷ trước và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 bởi nhà khoa học Oragin. Đầu tiên nó được nghiên cứu và ứng dụng chủ yếu cho lĩnh vực hàng hải và vũ trụ của Hoa Kỳ. Sau này công nghệ RO được ứng dụng rộng rãi vào trong đời sống và sản xuất. Như sản xuất nước uống, cung cấp nước tinh khiết cho sản xuất thực phẩm, dược phẩm hay phòng thí nghiệm…Thẩm thấu ngược là gì?

Thẩm thấu là gì? Nó là một hiện tượng tự nhiên: Nước bao giờ cũng chuyển dịch từ nơi có nồng độ muối/ khoáng thấp. Đến nơi có nồng độ muối/khoáng cao hơn. Quá trình diễn ra cho đến khi nồng độ muối khoáng từ 2 nơi này cân bằng.

Thẩm thấu ngược là gì? Có thể nói một cách đơn giản là một quy trình ngược lại của thẩm thấu.

Nguyên lý hoạt động: Ngược lại với các cơ chế lọc thẩm thấu thông thường. Nhờ lực hấp dẫn của trái đất để tạo ra sự thẩm thấu. Của các phân tử nước qua các mao mạch của lõi lọc. Với tốc độ và áp lực cực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt của màng RO. Một phần trong số những phân tử nước “chui” qua được những lỗ lọc. Các tạp chất bị dòng nước cuốn trôi và “thải” bỏ ra ngoài. Với cách thức này, bề mặt của màng RO liên tục được rửa sạch và có tuổi thọ tới 2-4 năm tùy vào chất lượng nước đầu vào.

Máy lọc nước tinh khiết RO Sawa


Khả năng tiết kiệm nước thải tối đa

Đây gần như là điểm mấu chốt tuyệt vời của máy lọc nước gia đình RO Sawa . Điểm đặc biệt và vô cùng tuyệt vời ở đây là khả năng xử lý nước thải của dòng máy này. Nếu như trên thị trường hiện nay cho ta thấy nước thải từ các hệ thống máy lọc đang quá nhiều. Tỷ lệ Nước thải/ Nước tinh khiết là 7/3. Tức là bạn chỉ nhận được 3 lít nước đi vào sinh hoạt khi và chỉ khi bạn mất đi 7 Lít Nước thải.

Nhưng Sawa Việt Nam đã sử dụng công nghệ lọc RO và rút ngắn đi khoảng cách đó rất nhiều lần. Với 1 ít nước tinh khiết cho gia đình mình bạn mất đi có 0,6 lít nước thải ra ngoài môi trường.


An toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường

Nước đã được loại bỏ đi các tạp chất, các vi khuẩn tồn tại hay những kim loại nặng. Khi nạp vào cơ thể nước sẽ ngấm rất nhanh. Thay vì luôn lo lắng rằng ly nước này có an toàn hay không? Bạn giờ đây sẽ vô cùng thư giãn và thoải mái bên lý nước của mình.

Trên thị trường hiện nay, máy lọc nước nóng lạnh Sawa là một trong những sản phẩm phổ biến được nhiều gia đình Việt tin dùng. Với khả năng lọc nước ưu việt cùng thiết kế đặc trưng, hệ thống này loại bỏ hoàn toàn các tạp chất gây hại cho sức khoẻ, tạo ra nước tinh khiết, uống ngay được. Nguồn:dantri.com.vn

Máy Lọc Nước Gia Đình Sawa Dòng RO không chỉ giúp cho bạn đảm bảo sức khỏe mà chúng còn rất thân thiện với môi trường. Máy chạy êm, không gây tiếng ồn mà khả năng lọc rất tốt.


Máy lọc nước tinh khiết RO Sawa


Tiết kiệm chi phí sinh hoạt

Bên cạnh lợi ích về sức khỏe, máy lọc nước cũng là một lựa chọn kinh tế cho gia đình. Có thể thấy, bình quân 1 người tiêu thụ hơn 700 lít nước uống mỗi năm, nếu chỉ sử dụng nước đóng chai thì phải chi hơn 8 triệu đồng. Trong khi đó, với một chiếc máy lọc nước nóng lạnh, mỗi hộ gia đình có thể hoàn toàn cắt giảm chi phí đó xuống nhiều lần.


Trên đây là một vài lý do cơ bản để thiết bị lọc nước gia đình RO Sawa trở thành lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích về sản phẩm lọc nước thông minh.

Tác giả: Nataly Nguyen


Xin trân trọng cảm ơn!

Công ty CP. Sawa Việt Nam

Kênh bán lẻ MEGASALE

Trụ sở: TTTM GoldenLand, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom: 71-73-75 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: Sales@sawa.vn

Website: https://mgs.sawa.vn

Nguyen Nataly
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN